Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số

Sim Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Rẻ 10,11 Số


Sim số đẹp Gmobile 10,11 số giá shock

Gmobile tham gia thị trường sim số đẹp tại Việt Nam muộn hơn tuy thế đã đuổi kịp nhanh xu hướng của những nhà mạng khác với cơ sở vật chất tiên tiến cùng chăm sóc Quý khách không ngừng được nâng cao.

Sim số Gmobile sẽ là sim điện thoại biểu thị quyền thế của bạn, đây là dạng sim số dễ nhớ và tạo sự thu hút đối với người dùng. Sim Gmobile hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe, niềm vui sướng tột cùng, công danh… cho chủ sở hữu. Một chiếc sim số đẹp Gmobile giữ vai trò như tấm bùa linh nghiệm giúp bảo vệ, tạo sự yên lòng, mang đến sự an toàn cho người dùng.

Lợi ích của việc sử dụng sim số đuôi Gmobile:

▪ Sim Gmobile giúp hạn chế phí điện thoại cho quý khách hàng với các sim số nhà mạng khác mà lại không cần lo tại vì sim số Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang ứng dụng gói cước “Tỷ phú 3” vừa tiết kiệm lại tiện ích. Tìm mua cho bản thân bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim số Gmobile với tài khoản 1 tỷ đồng giá trị trong vòng 10 năm. Thế nên, sở hữu sim số đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số Gmobile đầu số 099 càng trở nên giá trị và ý nghĩa hơn khi kết hợp với đuôi các loại sim đẹp như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát, sim số thần tài, sim số tứ quý, sim số tam qúy, sim số taxi, sim số gánh đảo, Sim số tiến, sim tình nhân, sim số dễ nhớ, sim đuôi năm sinh, sim độc và sim số tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như củng cố đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số Sim Trả Góp.

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Với các quý khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản

▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.

2. Nếu quý khách hàng đang sinh sống ở tỉnh thành khác:

Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của quý khách trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: