Sim Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi Giá Rẻ


Sim đôi còn gọi là Sim tình nhân thường lọt vào tầm ngắm của những đôi đã và đang yêu hay những cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối giống nhau giữa 2 sim số này. Sim Cặp Đôi là loại sim số đẹp ý nghĩa, biểu hiện sự gắn kết tình cảm đôi lứa, nhấn mạnh chắc chắn người sở hữu là tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Cặp Đôi, bạn phải chú trọng nổi trội đến ý nghĩa của mỗi con số trong dãy sim số điện thoại. Thường nhật, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Cặp Đôi có số đuôi là số phong thủy đẹp, hợp phong thủy người sử dụng.Dạng thứ 2 là những sim số có những chữ số giống nhau trong một dãy số sim số đẹp điện thoại. Các đôi sim số có dãy số giống nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số giống nhau tại đuôi sim.

Ở tại kho sim số Sim Trả Góp, bạn có thể chọn lựa cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu ý nghĩa của của những nhà mạng Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnamobile tùy theo sở thích và công việc của mỗi cặp đôi.

Hãy nhanh tay mua cho bản thân ngay Sim Cặp Đôi với đầy đủ những nhà mạng với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ top đầu trên toàn quốc ở tại Sim Trả Góp để nhận các ưu đãi và có được các suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao hàng thuộc Sim Trả Góp


2. Nếu bạn tại những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng sẽchuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS: