Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Đuôi Độc 1102 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim độc có hàm ý “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây thuộc dạng Sim số chứa đựng hàm ý độc đáo, củng cố đẳng cấp của chủ sở hữu. Hàm ý của Sim số độc đuôi 1102 được ghép nối dựa trên cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Chữ số 1 - “nhất”: Theo quan niệm trong phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa đựng hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được dùng với ý nghĩa nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Chữ số 1 còn tượng trưng cho sự độc nhất. Tại vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Chữ số 1 đem tới phong thủy tốt cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Chữ số 0 – “không”: là con số bắt đầu trong chuỗi số tự nhiên. Nếu mà con số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là con số biểu hiện sự khởi đầu của mọi việc, tuy nhiên lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Chữ số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì con số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Chữ số 2 là con số khá linh thiêng với dân kinh doanh.

Theo phong thủy và kinh dịch, cụm số 1102 là loại đuôi sim số độc được coi là con số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người kinh doanh yên lòng kinh doanh và buôn bán. Sim đuôi 1102 giúp tạo nên 1 chiếc sim đẹp, củng cố vị trí nhất, biểu hiện giá trị, củng cố tầm của chủ sở hữu, có hàm ý đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh với mọi người.

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách hàng sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Trả Góp
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là bạn cần mang CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 


TAGS: