Sim Đuôi Lục Quý 1, Sim 111111 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Lục Quý 1 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Sim số đẹp lục quý 1 là sim số có 6 chữ số ở giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 cấu tạo nên bộ lục quý trong dãy sim số đẹp cấu tạo nên hàm ý tốt đẹp của sim số đẹp lục quý 1.

Trong bộ Sim lục quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc thành thử được ưa thích bởi vì đem đến sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số đẹp lục quý 1 biểu trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng mong ước.

Số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đó là những con người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên quyết cao, có khả năng quản lý được chính mình và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Theo dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên cho thế giới, đem lại các điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Ngoài ra theo phong thủy, con số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số 1 tượng trưng cho con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có năng lực chỉ đạo. Sử dụng sim số đẹp lục quý 1 thuộc loại sim số đẹp 10 số hay loại sim số đẹp 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo dựng dấu ấn hiệu quả trong giao tiếp thành thử người sử dụng không nên bỏ qua nếu mà mong rằng mang đến nhiều sự thuận lợi và phú quý tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người sử dụng có rất các sự tìm kiếm với mức chi phí phù hợp nhất khi lựa tìm kiếm cho mình sim số đẹp lục quý 1 tại Sim Trả Góp của tất cả những mạng Sfone,Viettel, Gmobile, Vina, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn.

Hàm nghĩa của số 1 đã rất tốt, lựa chọn sim số đẹp lục quý 1 ngay bây giờ để đem đến sự suôn sẻ, tài lộc và nội bật là khẳng định vị thế và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim số đẹp lục quý 1 hợp mệnh với mức giá rẻ nhất tại Sim Trả Góp.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: