Sim Đuôi Lục Quý 2, Sim Đẹp Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 2 là loại sim phong thủy sở hữu 6 con số 2 đứng cạnh nhau ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những đại sư phong thủy cho là sẽ đem lại sự thuận lợi của vận số, giúp thế giới sinh sôi phát triển, đem lại an lành, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim lục quý đuôi 2.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho may mắn và vui sướng nên luôn xuất hiện trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được thuận lợi và bình an.

Theo tiếng Trung, con số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” nên những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự thuận lợi, thành công cũng như những phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số đẹp lục quý này gửi gắm thông điệp với những ai có được sim số đẹp này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.
Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, quan hệ và mua bán với khách hàng. Do những việc này cần tối thiểu 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý tưởng. Con số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân đối, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim số đẹp lục quý 2 là một trong những dòng sim được bán chạy nhất tại Sim Trả Góp từ mấy năm trở lại đây với giá thành ưu đãi cho cả loại sim 10 số và loại sim 11 số. Kho sim khổng lồ của tất cả những mạng Mobifone, Vietnamobile, Vina,Viettel, Sfone, Gmobile và sim máy bàn sẽ đem lại cho bạn sự chọn sim lục quý 222222 chấp nhận nhất.

 

 

 

Hướng dẫn các hình thức đăng ký mua Sim:

 


1. Nếu khách hàng sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:

▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.

2. Nếu khách hàng ở những nơi khác:
Giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.

Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS: