Sim Đuôi Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 333333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 333333 là sim phong thủy có bộ lục quý gồm 3 chữ số 3 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Đây cũng là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mơ hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số rất thần bí.

Con số 3 gắn liền với sự chắc chắn, không gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là thể hiện của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời thành ra đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa hợp, hăng hái và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách giải thích đều chất chứa các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý 333333 mang đến sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự liên kết chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 333333 ngay hôm nay của tất cả các mạng Gmobile, Vinaphone, Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn với chi phí ít nhất thị trường tại đại lý sim số - Sim Trả Góp cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua thông qua nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại


TAGS: