Sim Đuôi Lục Quý 4, Sim Đẹp Lục Quý 4, Sim Đuôi 444444

Sim Lục Quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con số 4 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

 


Thông thường, đối với dòng sim số đẹp lục quý thì số 4 không hay được ưa chuộng bởi vì theo quan niệm của người Á Đông, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 tạo nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để tạo nên sự cân đối trong âm dương.

Trong các dạng sim số đẹp lục quý , chữ số 4 trong sim số đẹp lục quý 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Vì thế đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên vũ trụ gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được xây dựng lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim số đẹp lục quý 4 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người sở hữu.

Những điều mà số 4 muốn gửi đến những ai sở hữu sim số đẹp lục quý 4 đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng vững chắc nhất trong công việc hoặc là cho con đường đời mình. Số 4 đại diện cho sự bền chắc, chắc chắn, toàn diện, bình an thông qua. Số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp chắc chắn sẽ đem lại sự thuận lợi, an lành và tốt lành.

Thành thử mà số 4 không mang ý nghĩa không phúc lành như trong khái niệm của người Á Đông mà hoàn toàn trái lại, sim số đẹp lục quý 4 được liên kết bởi 6 chữ số 4 đem lại sự thuận lợi, tốt lành và may mắn cho chính bạn. Mua ngay sim số đẹp lục quý 4 giá rẻ nhất trên thị trường cực kỳ phù hợp của tất cả các nhà mạng Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn với giá rẻ nhất thị trường. Sim số đẹp lục quý 4 loại 10 số sim số đẹp lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn trong kho sim khổng lồ của Sim Trả Góp sẽ cho bạn sự Lựa chọn tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Đối với các quý khách đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Trả Góp
2. Trường hợp quý khách định cư tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: