Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh đuôi 1981!!!

Sim đuôi năm sinh 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc loại sim phong thủy số đẹp được số đông sinh năm 1981 lưu ý nhất hiện nay. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1981.

Sim năm sinh số đẹp 1981 là dòng sim số đẹp dành cho những người sinh năm Tân Dậu - 1981. Các chiếc sim số đẹp này không những đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh chủ nhân mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến vận số của chủ nhân.

Trong phong thủy, từng chữ số được lý giải như sau:

- Theo quan niệm dân gian, con số 1 là số căn bản biểu thị tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi nguồn của thế giới, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số một có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một đại diện cho người có quyền uy, nhiều tham vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Chữ số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 8 là số “phát”, đem đến thuận lợi và tài lộc.

Nếu liên kết của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều suôn sẻ cho người sở hữu với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Do đó, sim năm sinh đuôi Tân Dậu - 1981 không chỉ giúp người sử dụng biểu thị sự khác biệt mà còn mang tới những ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim năm sinh đuôi 1981 thực sự đem tới nhiều giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần lựa chọn những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1981 giúp các bạn sinh năm Tân Dậu thể hiện những ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ mang tới nhiều thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được nó.

Sim năm sinh số đẹp 1981 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của chính mình và mang đến tiền tài và công việc của những ai có được nó. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1981 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại kho sim số đẹp năm sinh khổng lồ của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Với các bạn đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang định cư tại nơi khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó Sim Trả Góp sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: