Sim Đuôi Năm Sinh 1983, Sim 1983 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1983 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa của sim năm sinh 1983 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1983 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1983 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1983.

Sim đuôi năm sinh 1983 loại sim dành cho các người sinh năm Quý Hợi. Tất cả những chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh bạn mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến số mệnh của bạn.

Luận giải theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được gắn với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được phân tích khác biệt trong phong thủy như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả sự biến hóa, là con số khởi nguồn của vạn vật, mang tới những điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho những người có chức quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là chữ số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được các điều không tốt, rủi ro.

Trong phong thủy, con số 3 có hàm nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng chiếc kiềng 3 chân cực kỳ vững trãi, không gì thay đổi được. Rất nhiều người tin chắc rằng đây là con số đại diện cho tài lộc, phát đạt và may mắn. Người sở hữu con số này được xem là người có ý chí lớn và nội bật là tham vọng về sự nghiệp.

- Ý nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Nếu liên kết số 1 vào dãy số 983 sẽ thành 1983 với hàm nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Dãy đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với người sở hữu mà còn biến thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn nhiều nếu như bạn chọn lựa các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1983 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1983 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vina, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở kho sim năm sinh khổng lồ của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của Sim Trả Góp
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: