Sim Đuôi Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa của Sim số đẹp năm sinh 1985 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1985 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc loại sim số phong thủy số đẹp được đại đa số sinh năm 1985 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1985.

Sim đuôi năm sinh 1985 dạng sim số đẹp dành cho những ai sinh năm Ất Sửu. Các chiếc sim số đẹp này không những có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh bạn mà còn sở hữu nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Theo phong thủy, dải số 1985 được giải thích là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số đẹp phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang có nhu cầu có được rất nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trong phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1985 được hiểu như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 19 trong Sim đuôi năm sinh 1985 - Ất Sửu mang ý nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được những điều không may mắn, rủi ro.

- Trong phong thủy, số 5 mang nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 mang nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu đạt mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu đạt sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

Sim đuôi năm sinh Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu lộ tính cách bạn. Hầu hết mọi ai sinh năm Ất Sửu 1985 thường rất kiên trì, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. Những ai tuổi này có lập trường chắc chắn và tinh thần quật cường hợp với chốn quan trường. Tại vì đó, khi sở hữu sim năm sinh 1985 thì những chiếc sim năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giống như bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ bạn an toàn nhất trên con đường công danh, công việc.

Sim đuôi năm sinh 1985 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1985 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfone,Viettel, Mobifonesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Với các quý khách sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu quý khách ở những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: