Sim Đuôi Năm Sinh 1986, Sim 1986 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh 1986 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1986 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1986.

Trong thuyết âm dương, từng con số của dãy số đuôi 1986 thuộc loại Sim năm sinh Bính Dần 1986 được giải nghĩa như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là con số căn bản thể hiện tất cả sự biến hóa, là con số bắt đầu cho thế giới, mang lại các điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo thuyết phong thủy, số 1 có nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1986 - Bính Dần sở hữu nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được các điều không tốt, rủi ro.

- Con số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Do đó, Con số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

- Dãy số 986 ghép lại tạo thành hàm nghĩa "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu bổ sung thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì có hàm nghĩa "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm nghĩa và có giá trị cao.

Việc kết hợp của 4 con số này mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn - những người sinh năm Bính Dần 1986 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không những là chiếc sim có dải số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Bính Dần mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang đến suôn sẻ và tài lộc cho bản thân bạn.

Sim năm sinh 1986 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang đến tiền bạc và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1986 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Đối với quý khách đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Trả Góp sẽ giao sim số tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách sống ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS: