Sim Đuôi Năm Sinh 1991, Sim Đuôi 1991 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1991 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh 1991 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1991 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1991 là một loại sim phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1991 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1991.

Trong phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1991 thuộc dòng Sim năm sinh Tân Mùi 1991 được hiểu như sau:

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính bản thân bạn.

- Con số 1 sở hữu ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguyên của mọi sự biến hóa, là số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp chất chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, hòa hợp, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 91 được hiểu với hàm nghĩa “trường cửu chắc chắn” biểu trưng cho sự vững chãi, trường tồn.

Việc liên kết của 4 con số này mang tới rất nhiều thuận lợi cho chính bản thân bạn - những người sinh năm Tân Mùi 1991 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Chắc Chắn” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Chắc Chắn”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1991 còn nằm trong dòng sim số kép 1991 nên nó không những là chiếc sim số có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Tân Mùi mà nó còn có hàm nghĩa đem đến phú quý, thành đạt, giàu sang, trường tồn.

Sim năm sinh 1991 xứng đáng là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1991 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Đối với những quý khách hàng sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng sống và công tác ở nơi khác:
Khách hàng có thể mua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim!


TAGS: