Sim Đuôi Ngũ Quý 5, Sim Số Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555

Sim Đuôi ngũ quý 5 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 55555 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 55555 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 5 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong dãy sim số Ngũ quý biểu tượng cho hy vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và vươn tới địa vị cao nhất bên cạnh việc mang hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Con số 5 mang tới niềm vui, sự bình yên viên mãn, trọn vẹn mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Bởi thế, số 5 được cho là số của đời người.

Người dùng sim số Ngũ quý 55555 thường là những người có tính cách hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích giải mã những điều mới lạ, mạo hiểm. Vì thế, có thể nói sim số Ngũ quý 55555 là chiếc sim số đẹp dành cho những con người có tầm nhìn xa, đa tài và tự lập.

Con số 5 không những tồn tại trong dải số của sim số Ngũ quý mà còn được xuất hiện rất nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 được gắn với những quy luật phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) vận dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Theo thuật phong thủy, số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 mang hàm nghĩa huyền bí xuất phát từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Đại lý sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 55555 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 55555 loại 11 sốSim Trả Góp sẽ mang tới cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 55555 của tất cả những mạng Viettel, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vina, Mobisim số máy bànSim Trả Góp.

Cách thức để mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu khách hàng đang định cư ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng của Sim Trả Góp
2. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua một trong các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!


TAGS: