Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999

Sim Đuôi ngũ quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số ngũ quý 9!

Sim ngũ quý đuôi 9 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 9 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường thọ”. Ngoài ra, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim ngũ quý đuôi 9 được ưa chuộng bởi được tin rằng vừa suôn sẻ, trường thọ vừa lộc phát.

Số 9 trong khái niệm tây phương là số phức tạp và trần tục nhất. Số 9 được cho là nhà tâm lý duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo ý nghĩa tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy thế số này cũng chứa đựng ý nghĩa sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không ưa thích sự lãng mạn.

Thời xưa, số 9 trong sim số ngũ quý 9 được lấy làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền uy của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an bình và sự sung sướng thành thử được tôn thờ và coi trọng.

Số 9 phản ánh sự mạnh mẽ của trí óc, sự phát triển, hình thành nên sự khác biệt, gây ảnh hưởng tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp chủ sở hữu sim đó nhận ra những khả năng bên trong của mình, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự hài lòng, thời điểm gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua chặng đường siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của dải số của sim số ngũ quý nhắc nhở chủ sở hữu sim đó luôn đi về phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ ngũ quý ở tại trong sim số ngũ quý 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa đẹp hơn, bộc lộ sự thành đạt, địa vị và năng lực của người sử dụng.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim số ngũ quý 9 của toàn bộ các mạng Vina,Viettel, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn ở tại Sim Trả Góp.

Đại lý phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng ngàn sim số ngũ quý 9 dạng 10 số và sim số ngũ quý 9 dạng 11 số ở tại Sim Trả Góp sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Đối với bạn định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang định cư và làm việc tại khu vực khác:
Giao dịch thông qua các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS: