Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số

Sim Đuôi Phúc Lộc Thọ 569 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ


Sim số đuôi 569Sim Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa tượng trưng cho mong muốn được sung túc, hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Trong phong thủy: Chữ số 5 là số sinh, nghĩa là “phúc”. Chữ số 5 biểu lộ sự bình yên, sự vui sướng. Chữ số 5 là số Vua, hiện diện cho các người quyền quý, thăng tiến và sinh sôi của 1 số sim số đẹp thần tài. Chữ số 5 biểu lộ ước mong về sự hoà hợp, bình an, thực hiện công việc gì cũng suôn sẻ và tiến đến vị trí top đầu.

Chữ số 6 nghĩa là “lộc”, đem tới tài lộc, phúc lộc cho người sở hữu Sim này. Chữ số 6 phiên âm là “liu” (lục), đồng âm với từ “lưu” (có nghĩa là dòng chảy), nghĩa là không bị ngăn cản, một mạch lao tới.

Chữ số 9 nghĩa là sự vĩnh cửu, là “thọ”, như tiếng Trung Quốc, chữ số 9 được phiên âm là “jiu” (cửu), tức mang ý nghĩa bền vững. Chữ số 9 cũng biểu trưng cho Đại Phúc, Đại Thọ và Đại Cát, nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự hoàn thiện đến mức dường như cực kỳ khó đạt đến được.

Thuộc bộ TOP các con số đẹp, ba số đứng cạnh nhau tạo nên ý nghĩa may mắn, trong phong thủy là 5, 6, 9 làm tan biến đi các điềm xấu. Ba chữ số 569 hội đủ mọi yếu tố đem đến may mắn trong cuộc đời một con người, Hãy chọn ngay cho mình 1 con sim đuôi 569 mạng Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile tại Sim Trả Góp ngay với đầy đủ các loại sim số đẹp 10 và 11 số để nhận sự may mắn này nhé

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Với các bạn sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.


2. Nếu như bạn tại các nơi khác:
Mua một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ giao sim về nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim cho bạn.

Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: