Sim Đuôi số độc 4404, Sim 4404 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Số Độc 4404 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim đuôi Số Độc 4404 mang hàm ý như thế nào?

Sim số độc có đuôi 4404 có hàm ý “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, chủ nhân con số này không gì làm hại được.

Theo khái niệm của người Đông phương, con số 4 là con số xui tại vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chất chứa hàm ý “chết chóc”. Tuy thế, theo lý giải của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là may mắn tại vì con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của trời đất. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được loài người kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim này, Số 4 làm nên sự hài hòa chung, cân bằng tại vì giả dụ không có con số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Trong quan niệm phương Đông, Số 4 là con số đại diện cho trời đất, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Tùy thuộc từng thời điểm con số 4 chứa đựng nhiều hàm ý khác nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "tử" - chết chóc, điều rủi ro. Nhiều lúc thì lại là đại diện của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Số 4 đem đến sự bình an và cân bằng; là đại diện cho hi vọng vào một cuộc sống tốt đẹp.

- Cách viết con số 0 chỉ với 1 đường duy nhất tạo thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự viên mãn, phong phú, tròn trĩnh. Con số 0 chất chứa hàm ý đóng lại mọi cái cũ và khám phá mọi điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, phát tài phát lộc mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được các bước tiến mới.

Sim đuôi số Số Độc 4404 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Số Độc 4404 để mang lại nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Trả Góp - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Vietnamobile, Vina ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu khách hàng đang sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Trả Góp sẽ giao sim số tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Quý khách chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Mua theo một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại


TAGS: