Sim Đuôi số độc 4648, Sim 4648 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4648 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số Số Độc 4648 sở hữu hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim có đuôi số 4648Sim số độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hay “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Số 4 được người Trung Hoa ít dùng bởi vì 4 gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Ngoài ra, con số 4 còn có 1 hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, con số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

- Trong bộ Sim số độc này, Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Mặt khác, lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Vì thế, Số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

- Số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như chống lại được các điều không may mắn, rủi ro.

Sim số Số Độc 4648 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Số Độc 4648 để có được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Trả Góp - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi,Viettel, Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu khách hàng định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng đang sinh sống tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!!

 

 


TAGS: