Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Tiến Lên Đuôi 1234 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số tiến lên 1234!

Sim đuôi số tiến 1234sim số tiến chứa hàm ý “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên có đuôi 1234 thuộc loại sim số đẹp biểu thị khát vọng của người có được số sim số này sẽ thăng tiến, thành công trong công việc cũng như học tập. Bộ số 1234 cực kỳ đặc biệt và biểu thị sự đi lên của con người. Người xưa có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều ước mong của tất cả mọi người. Mặt khác, sim tiến lên có đuôi 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ thích hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến mang hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Con số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả sự đổi thay, là Con số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 2 trong phong thủy mang ý nghĩa là “mãi mãi” được tin là đem lại suôn sẻ do nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu thị cân đối âm - dương, nguồn gốc của vạn vật. Số 2 biểu trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và tổ chức may mắn cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

- Theo phong thủy, số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biết đến với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân vô cùng vững chắc, không gì lay động được. Người dùng tin chắc rằng đây là con số biểu trưng cho tiền bạc, thành đạt và suôn sẻ. Những ai có được con số này được xem là con người có năng lực lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

- Con số 4 là con số của nền tảng vững chắc và làm việc siêng năng. Nó là một con số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 có ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, con số 4 cũng tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Sim đuôi số tiến 1234 khi liên kết với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 1234 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Trả Góp - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua theo một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao

 

 


TAGS: