Sim Đuôi Tiến Lên 3456, Sim Đẹp Tiến Lên 3456, Sim Đuôi 3456

Sim Số Tiến 3456 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim số tiến lên 3456!

Sim số đẹp đuôi 3456 thuộc 1 dạng sim số tiến lên chứa chứa hàm nghĩa “bằng hữu nể sợ”. Hàm ý này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bè bạn nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bằng hữu và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính do những hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được yêu thích.

Sim đuôi số tiến 3456 có dãy số cân bằng âm dương tuy nhiên về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bằng hữu nể sợ” do có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có chơi thì có chịu”. Bởi vì vậy, Sim đuôi số tiến 3456 rất được yêu thích, nội bật là đối với những lĩnh vực như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người làm ăn cũng thích dùng sim số này để nhấn mạnh uy tín và địa vị cá nhân.

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, vốn được cho là con số của tài - lộc, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tài - lộc và suôn sẻ.

- Số 4 là chữ số của nền tảng chắc chắn và làm việc siêng năng. Nó là 1 chữ số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, chữ số 4 mang nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù thế, nó cũng tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

- Trong thuật phong thủy, số 5 có nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có nghĩa huyền bí bắt đầu từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an bình, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

- Con số 6 trong dải Sim đuôi số tiến này là con số của may mắn và tài lộc. Con số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Con số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 là sim số phong thủy được đánh giá cao không những bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là số đem tới nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là số tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành đạt.

Sim số tiến đuôi 3456 chính là sự bộc lộ sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp hơn. Sim số tiến đuôi 3456 có đuôi là “phúc lộc” hứa hẹn đem tới nhiều tài lộc.

Sim số tiến 3456 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim số tiến đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 3456 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành công và tài lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Trả Góp - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng của Sim Trả Góp
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống và công tác tại nơi khác:
Mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó Sim Trả Góp sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS: