Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ

Sim Số Tiến 5678 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi tiến lên 5678 mang ý nghĩa là gì?

Sim số đẹp có đuôi 5678 còn gọi là sim đuôi tiến lên 5678 với bộ tiến 4 rất đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hoặc “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim tiến lên 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và mong muốn phát triển, vượt qua các cản trở để hướng đến một cuộc sống viên mãn, một thịnh vượng cao hơn trong công việc. Từng con số trong sim số tiến đều chứa một hàm nghĩa riêng để chủ sở hữu số sim này biểu hiện vị thế của riêng mình.

- Theo âm dương ngũ hành, số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có uy quyền.

- Mọi sự việc đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim số tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” đem tới nhiều suôn sẻ về tiền bạc và gặp nhiều thuận lợi cho chủ sở hữu sim đó. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, biểu trưng cho lộc tài, thuận lợi, biểu hiện đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết tại vì 1 nét cong vào thân chứa hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Con số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Con số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, đem lại ánh sáng, hy vọng cũng như sự thành đạt.

- Theo phong thủy phương Đông, số 8 thuộc bộ sim số tiến 5678 tượng trưng cho sự phát đạt, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự phát đạt cho bạn nhờ khả năng mang lại nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như chống lại được điều không tốt. Theo người Á Đông, số 8 được soạn bởi hai nét đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, biểu hiện cuộc đời mỗi người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

Sim số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim đuôi tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số tiến 5678 để đem tới nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Trả Góp - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobi,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Trả Góp chứa hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Đối với những bạn đang sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn đang sống ở nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ chuyển sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: