Sim Đuôi Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222, Sim Số Tứ Quý 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 2!

Sim số đẹp tứ quý 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ mang tới sự thuận lợi của thời vận, khiến cho thế giới sinh sôi nảy nở, mang tới phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim số Tứ quý này.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc chính vì thế luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước ta có tục lệ là mỗi dịp Tết đến lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với ước mong có được may mắn và an bình.

Trong tiếng Trung Quốc, con số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” chính vì thế những người sở hữu sim số tứ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các phú quý và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số Tứ quý 2 gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim số đẹp này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và cách để thực hiện mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.

Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với mọi người. Do các việc này phải cần ít nhất 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng chí hướng, cùng ý nghĩ. Con số 2 còn tượng trưng cho sự vững bền, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các hàm ý tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 2 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở Sim Trả Góp với giá ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim số đẹp tứ quý 2 loại sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 2 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớnSim Trả Góp, bạn sẽ có ngay sim số đẹp tứ quý 2 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Mobifone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Vinaphonesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng sinh sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại các nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 2: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS: