Sim Đuôi Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333, Sim Đẹp Tứ Quý 3

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 3!

Sim tứ quý đuôi 3 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số biểu hiện số lượng cho những lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được cho là con số bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự bền vững, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường thọ do người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số tứ quý có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” nên biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt nên đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa hợp, nhiệt tình và sự vui vẻ. Con số này tiềm ẩn các đặc điểm tích cực như sự công bằng, trí tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách giải thích đều mang những bí ẩn thú vị. Sim số tứ quý 3 đem lại sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay đội 3 người sẽ có được sự kết nối vững chắc hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với những ý nghĩa đặc biệt đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Trả Góp với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 3 loại sim 10 số có mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 3 loại sim 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớn nhất Việt NamSim Trả Góp, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 3 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobi,Viettel, Vinaphonesim số máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!


TAGS: