Sim Đuôi Tứ Quý 9, Sim Đẹp Tứ Quý 9, Sim Đuôi 9999

Sim Tứ Quý 9 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim đẹp tứ quý 9 mang hàm ý ra sao? Và cách chọn lựa mua tốt nhất!!

Giữa "rừng sim, biển giá thành" như hiện nay, việc chọn lựa tìm kiếm sim số đẹp nào cũng như tìm cho mình tại đâu là điều khiến nhiều người thấy suy nghĩ. Sim số tứ quý là một trong những dòng sim số đẹp nhất được đại đa số ưa thích. Mỗi dạng sim tứ quý số đẹp lại chất chứa các hàm ý không giống nhau và sim tứ quý đuôi 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo và hàm ý. Ý nghĩa sim tứ quý đuôi 9 và cách tìm mua tốt nhất là gì?

- Sim đẹp tứ quý 9 là sim số đẹp ra sao?

Sim đẹp tứ quý 9 thuộc 1 loại sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng tại vị trí giữa hay cuối con số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít vậy nên chi phí của sim tứ quý đuôi 9 khá cao.

- Ý nghĩa sim tứ quý đuôi 9 là gì?

Từ xưa, số 9 luôn được coi là biểu trưng của năng lực và uy quyền. Số đông thích con số 9 vì nó là đại diện cho sự viên mãn sung túc, sự hoàn hảo dường như đến mức không hề đơn giản đạt được. Việc gắn kết 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý tạo nên sự đặc biệt và hàm ý phong thủy hiệu quả đẹp cho sim tứ quý đuôi 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí số 1 về hàm ý và độ may mắn, an toàn. Số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "may mắn" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang đến sự suôn sẻ, an lành và niềm vui. ở tại Việt Nam, các người chơi sim số đẹp luận hàm ý bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 con số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là dù rằng có gặp phải điều không may tuy nhiên vẫn thoát nạn.

Số 9 là con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

Từ những năm trở lại đây, sim quý 9 Viettel, sim tứ quý đuôi 9 vina, sim tứ quý đuôi 9 Mobifone được ưa thích nhất. Hơn nữa, các đầu con số đẹp bạn có thể xem xét như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vinaphone với đầu 091, đầu 094,...; Mobifone với đầu 090, đầu 093,...

Sim Trả Góp - Đại lý sim số giá rẻ, uy tín chúc quý khách chọn lựa sim số đẹp thành công và gặp nhiều may mắn.

 

 

 

Phương thức mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Nếu bạn sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh khác:
Giao dịch nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó Sim Trả Góp sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

 

 


TAGS: