Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Đuôi Lặp Kép Giá Rẻ

Sim Lặp Kép, Sim 10,11 Đuôi Lặp Kép Giá RẻSim số đẹp lặp kép là một loại sim có những cặp số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong bộ đuôi số của dãy sim số. Sim số đẹp lặp kép hay có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Các cặp số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, đối tác và những mối quan hệ của người sở hữu. Sim số đẹp lặp kép với những cặp số đẹp cũng mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho người dùng.
Sim số đẹp lặp kép mang tới sự thuận lợi về thăng tiến, tài lộc, và làm ăn cho người sở hữu sim số đẹp này trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Do những ý nghĩa này cho nên Sim số đẹp lặp kép được đại đa số tìm và quan tâm nhất các năm vừa qua.


Hàm ý của những chữ số được lặp lại sẽ quyết định phần lớn đến giá trị của Sim số đẹp lặp kép. Nếu như Sim số đẹp lặp kép đó có sở hữu những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với giá cao. Khác biệt, những sim có chứa cặp số lặp: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Nhanh nhanh mua sim số lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Trả Góp ngay hôm nay để mang đến may mắn, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả những mạng Mobi,Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone ... Và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 số giá rẻ nhất trên thị trường Sim số đẹp lặp kép là một loại sim có những bộ số lặp đi lặp lại hay đơn giản chỉ là lặp lại trong bộ đuôi số của dãy sim số. Sim số đẹp lặp kép hay có kiểu: AB.BA hay loại AA.BB. Các bộ số đẹp trong Sim số đẹp lặp kép tạo cảm giác dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, đối tác và những mối quan hệ của người sở hữu. Sim số đẹp lặp kép với những bộ số đẹp cũng mang lại nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho bản thân người dùng.

Cách thức mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi


2. Trường hợp quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép