Sim Lộc Phát 1368 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ

Sim Đuôi Lộc Phát 1368 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đuôi số 1368 là sim lộc phát vĩnh cửu mang hàm ý là: “Sinh Tài Lộc Phát” hay “Cả Một Đời Lộc Phát” rất ý nghĩa dành cho dân làm ăn thương mại

. Theo phong thủy, top đầu là “sinh” trong “sinh sôi nảy nở”. Top đầu còn tượng trưng cho ngôi vị đứng đầu, sức mạnh thế lực của những ai có được nó trong tay, có quý nhân bổ trợ.Chữ số 3 là “tài” trong tài lộc, hào kiệt. Chữ số 3 đọc giống từ “phát triển” hay “ra đời” của tiếng Trung Quốc - tượng trưng cho cuộc sống dư dả.

Hai chữ số số 68 có nghĩa là “lộc phát” mang lại các suôn sẻ, chứa đựng đầy đủ tài lộc và thành đạt, giúp công việc của những ai có được nó trong tay gặp các suôn sẻ, tiền tài giống như được ai đó phát lộc cho. Đuôi 1368 là đuôi số sim số lộc phát không chứa đựng các số là 4 và 7 vốn bị coi là số xấu thành thử mang tính chọn lọc cao, có được sự hài hòa âm dương với 1, 3 là số âm và 6, 8 là số dương. Đây là chuỗi đuôi số tiến lên đều, không bị gián đoạn ở bất kỳ điểm nào, tượng trưng cho sự thăng tiến của những ai có được nó trong tay Sim số đẹp này. Mặt khác, dãy số 1368 còn một nét rất đặc biệt nữa là: 123+456+789=1368. Điều đặc biệt tại đây là 3 cụm số nối tiếp trong dãy số từ 0-9 cộng tổng lại là bộ số 1368. Bởi thế, bộ số 1368 được xem là chuỗi số sim tượng trưng cho tổng hòa tất cả các con số sim đẹp và xấu cũng như mang tính lựa kiểm tra cao hàng đầu của dãy số tự nhiên.
 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Quý khách hàng chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: