Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim 10,11 Số Lộc Phát Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy số đẹp có đuôi số là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được giới doanh nhân yêu thích bởi vì khả năng mang đến sự suôn sẻ cho người sở hữu sim này. Sử dụng sim số đẹp có đuôi số là lộc phát 68-86 đang hình thành trào lưu thịnh hành những năm trở lại đây, khi dạng sim số này đang càng ngày xâm chiếm thị trường Sim số đẹp.

Nguyên do nên mua Sim lộc phát?

Sim lộc phát là dạng sim số đẹp phong thủy đuôi số là 68-86 với hàm nghĩa phát tài, phát lộc. Sim lộc phát (68, 86) là cách đọc từ các chữ số theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát). Cho nên, cặp số 68 có nghĩa là “lộc phát”, cặp số 86 có nghĩa là “phát lộc”. Sự xuất hiện càng nhiều lần cặp số 68-86 thì sim số đẹp điện thoại đó càng đẹp, càng có giá trị và càng nhiều lộc phát.

Hướng dẫn lựa chọn tìm Sim lộc phát có đuôi số là 68-86:

Sim số đẹp lộc phát đem lại nhiều hàm nghĩa khi chứa các chữ số hợp phong thủy của người dùng. Sim lộc phát bạn lựa chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) bởi những con số này mang hàm nghĩa không suôn sẻ, làm giảm chất lượng Sim lộc phát của người dùng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, có đuôi số là 168 có nghĩa là “nhất lộc phát”, có đuôi số là 568 là “năm lộc phát”, có đuôi số là 968 là “mãi lộc phát”, có đuôi số là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn hoàn toàn có thể lựa Sim lộc phát có đuôi số là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu dùng của mình tại tất cả các mạng: Vietnamobile, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Mobi, Sfone, sim số đẹp máy bàn. Sim lộc phát dạng 10 số với các đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự chọn lựa tốt cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa Sim lộc phát dạng 11 số để có mức giá cả phù hợp. Sim Trả Góp là kho sim số nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với chi phí cạnh tranh. Nhanh tay mua ngay Sim lộc phát để đem lại nhiều suôn sẻ, thuận lợi và thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với những quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Giao Sim tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi

2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:

Khách hàng có thể mua theo những hình thức sau đây:

 ▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.

 ▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát