Sim Lục Quý 5, Sim Số Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555

Sim Lục Quý Đuôi 555555 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim số đẹp lục quý 5 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 5 không chỉ xuất hiện trong dãy số của sim lục quý mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền với các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức áp dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang đến quyền uy, sức mạnh và danh dự do đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo thuyết âm dương ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được coi là con số biểu hiện cho sự tiến triển và tăng trưởng thành thử được đại đa số ưa chuộng.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim lục quý 5 đại diện cho khát vọng về sự an bình, hòa hợp, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại sự vui vẻ, sự bình yên , toàn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Do thế, số 5 được cho là số của đời người.

Hàm ý của số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thật là số nhiều hàm nghĩa được nhân lên nhiều lần với tập hợp con số 5 trong sim lục quý 5. Gọi ngay [/b]Sim Trả Góp để tìm mua sim lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả những nhà mạng Mobifone, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile và sim máy bàn.

Số lượng lớn sim lục quý 5 dạng 10 sốsim lục quý 5 dạng 11 số ở tại Sim Trả Góp sẽ mang lại cho người sử dụng sự lựa chọn phát đạt nhất với mức giá thành ưu đãi nhất, biểu hiện đẳng cấp của những ai có được sim số đẹp này và mang tới nhiều thuận lợi, tài lộc.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Mua theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS: