Sim Lục Quý 6 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số phong thủy có 6 con số 6 đứng ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 luôn được tin là con số mang tới những thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự yêu thích nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với những hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem lại nhiều tiền tài, hạnh phúc, may mắn cho những ai dùng sim lục quý 666666.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra cho nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong quan niệm của người Trung Hoa, sim lục quý có chứa số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền tài cho người có được nó trong tay. Việc này được lý giải là bởi số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những biểu lộ được cho là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối chắc chắn nhất.

Con số 6 đại diện cho người Bố, người bảo trợ hoặc người chỉ huy. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là thể hiện cho bạn biết rằng bạn sắp sửa gặp được ai đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim lục quý 666666 cần phải dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được coi là điềm lành, thuận lợi bởi là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim số lục quý 666666 biểu trưng cho sự ổn định cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp những hàm ý của con số 6, đem đến sự thuận lợi, phát triển về tài lộc nhiều hơn nữa cho người sở hữu. Sim đuôi lục quý 666666 sẽ giúp nâng cao giá trị của chủ nhân một cách hiệu quả. Sử dụng ngay sim lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim lục quý 666666 loại 10 số hay sim lục quý 666666 loại 11 số với mức giá tốt nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone và sim máy bàn tại Sim Trả Góp.

 

 

 

Phương thức để mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Với các quý khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại những tỉnh thành khác:
Mua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim

 

 


TAGS: