Sim Lục Quý 9 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Đẹp Lục Quý 999999, Sim Đuôi 999999


 

Sim số lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 con số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc đẩy những ai có được sim số lục quý 999999 nhận ra những đặc tính tiềm ẩn của bản thân, mở rộng những khả năng này ra bên ngoài để làm nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái phát tài phát lộc, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Do vậy, loại Sim số lục quý này sẽ thúc đẩy người dùng tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Theo biện luận con số của Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn kính bởi con số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, con số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Hầu hết những đồ dùng trong cung đình đều dùng con số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Ý nghĩa con số 9 trong sim số lục quý 999999 là số tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Thời cổ, quyền lực của vua chúa được biểu thị thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hoặc là cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn thiện đến mức rất khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 cũng biểu thị vẻ đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với biểu tượng của sự viên mãn tròn đầy. Một điều vô cùng nổi trội là khi xoay ngược con số 9 sẽ tạo thành con số 6 - con số “lộc” chính vì thế sim số lục quý 999999 rất được sự yêu thích của rất nhiều người với hy vọng sẽ mang lại suôn sẻ và của cải, phúc lộc.

Theo tiếng Trung Quốc, cách đọc con số 9 tương đương với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Số 9 là số mang lại sự may mắn, an bình và sự vui vẻ. [b]Sim số lục quý 999999[/b] được xếp vào thứ nhất về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó mang lại cho chủ sở hữu sim đó.

Ở tại Sim Trả Góp, bạn có hàng nghìn sự lựa chọn sim số lục quý 999999 loại 10 số hoặc là loại 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Kho sim số[/b] khổng lồ của tất cả những nhà mạng Sfone, Vina, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile và sim số máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

 

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Bạn sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở những khu vực khác:
Mua theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim

 

 


TAGS: