Sim Lục Quý Đuôi 000000 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 0

Sim Lục Quý 0 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số đẹp lục quý 000000 sim phong thủy số đẹp với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 tại vị trí giữa hoặc cuối sim.

Con số 0 thuộc bộ Sim số đẹp lục quý 000000 có ý nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra những thứ mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, thành đạt mới. Trong hệ số đếm, con số 0 là con số mở đầu biểu trưng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của cuộc sống.

Trong dãy sim số đẹp lục quý, con số 0 trong phong thủy biểu trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để cải tạo thế giới, được coi là nguồn gốc của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu như không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.Con số 0 cũng cực kỳ có ý nghĩa nếu như bạn nói “không” với những nhu cầu không đúng lúc của bản thân, biết nói “không” trước những những cám dỗ của cuộc đời và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 000000 thấp nhất của tất cả các mạng Sfone, Gmobile, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn ở tại Sim Trả Góp để mở đầu mọi việc tươi đẹp hơn. Hệ thống sim số lớn ở tại Sim Trả Góp với những sự lựa chọn sim số đẹp lục quý 000000 loại 10 sốsim số đẹp lục quý 000000 loại 11 số sẽ đem lại cho người dùng sự lựa chọn ưng ý nhất. Sim số đẹp lục quý 000000 sẽ đem tới cho bạn những cơ hội mới và nhiều phú quý tài lộc hơn.

 

 

 

Cách thức mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của Sim Trả Góp
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Mua những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số sim

 

 


TAGS: