Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


]Sim số lục quýsim số đẹp số 1 với 6 con số giống nhau ở vị trí giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 bao gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số lục quý được những đại gia, những người thành công trong công việc săn lùng để biểu thị đẳng cấp riêng của mình.

Sim số lục quý đem lại thuận tiện khi liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim điện thoại thông thường, giúp đối tác không cần tìm kiếm danh bạ mà vẫn nhớ đến chiếc sim số đẹp của bạn. Sim số lục quý cũng được coi là cách xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác hiệu quả, đứng đầu là trong thời gian thương trường giành giật khốc liệt như Các năm trở lại đây để tạo vị thế riêng cho mình. Sim số lục quý sẽ gây cẩn thận và người khác ấn tượng với bạn nhiều hơn, điều đó lý giải cho việc Các năm trở lại đây các công ty có xu hướng tìm kiếm và giới thiệu bản thân, công ty bằng các chiếc sim số đẹp ấn tượng mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể ghi nhớ được chỉ trong vài nốt nhạc.

Có giá trị của sim lục quý chịu tác động chủ yếu vào ý nghĩa của các con số có trong bộ lục quý. Những sim lục quý có giá trị đứng đầu trên thị trường là sim lục quý 6 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 4, sim lục quý 777777 hay sim lục quý 0.

Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu mà bạn lựa chọn tìm cho mình sim lục quý của các mạng Viettel, Vinaphone, mobi sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý mạng Sfone, Beline,Vietnamobile.

Kho sim số đẹp Sim Trả Góp nắm trong tay số lượng lớn sim lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có giá mềm nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự ưng đứng đầu. Sở hữu sim lục quý ở Sim Trả Góp ngay hôm nay để nhận các ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phát tài phát lộc và sự vui sướng tột cùng được đem lại từ chiếc sim số đẹp hợp phong thủy.
 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Với những bạn định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.


2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: