Sim Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982, Sim Đẹp Năm Sinh 1982

Sim Năm Sinh 1982 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Hàm ý sim đuôi năm sinh 1982 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 hay sim ngày tháng năm sinh 1982 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được rất nhiều người sinh năm 1982 lưu ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim năm sinh đuôi 1982 là 1 loại sim dành cho người sinh năm Nhâm Tuất. Các chiếc sim này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn mang nhiều hàm ý phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của chủ sở hữu.

Những chữ số trong sim đuôi năm sinh 1982 - Nhâm Tuất có các hàm nghĩa khác nhau như sau:

- Trong dân gian, số 1 là con số cơ bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là con số bắt đầu cho vạn vật, đem lại những điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho con người. Theo phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Số 1 là biểu tượng cho con người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 có hàm ý là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn tránh được các điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày một suôn sẻ, phát triển và thành công. Lối soạn số 8 bao gồm hai nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn mỹ mãn.

- Số 2 theo phong thủy sở hữu ý là “mãi mãi” được tin là thể hiện may mắn vì nó biểu trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện cân bằng âm - dương, khởi nguyên của vạn vật. Số hai biểu trưng là một cặp, một đôi, một chữ số sung sướng (song hỷ) và điều khiển suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim đuôi năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dãy số nổi trội này không chỉ là sim dễ nhớ với những ai có được nó trong tay mà còn xây dựng lên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim năm sinh đuôi 1982 nếu như phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và giá thành hơn nhiều.

Sim năm sinh đuôi 1982 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1982 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vina, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone,Viettel, Sfone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Nếu quý khách đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Người mua chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách sống và làm việc tại nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: