Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1984 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1984!!!

Sim số đẹp năm sinh 1984 hay sim ngày tháng năm sinh 1984 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1984 để ý nhất những năm vừa qua. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1984.

Số đông những người sinh năm Giáp Tý - 1984 hay lựa chọn sim đuôi năm sinh 1984 để hình thành nên phong cách cá nhân với dãy số chứa các con số biểu hiện dấu mốc đáng nhớ trong cuộc sống vô cùng có ý nghĩa, nội bật là dãy số 1984.

Giải nghĩa ý nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1984 theo thuyết âm dương như sau:

- Con số 1 sở hữu hàm nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1984 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số sung sướng, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự trù phú và thuận lợi.

- Con số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng do "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Mặt khác, con số 4 còn có một hàm ý khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, con số 4 đại diện cho sự ổn định và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

Dãy số 1984 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim số đẹp năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn lựa các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh cá tính cá nhân và mang lại tiền tài và công việc của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1984 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile, Mobi,Viettel, Sfone, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh lớn của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Đối với khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng thuộc Sim Trả Góp
2. Trường hợp khách hàng sống tại khu vực khác:
Giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: