Sim Năm Sinh 1987, Sim Đuôi 1987 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Năm Sinh 1987 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Ý nghĩa sim số đẹp năm sinh 1987!!!

Sim đuôi năm sinh 1987 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc loại sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1987 chú ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, bộ số đuôi 1987 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Các con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Con số 1 có hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguyên của tất cả sự thay đổi, là số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1987 - Đinh Mão có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bản thân bạn.

- Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho phát đạt và may mắn.

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 biểu tượng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày sáng tạo lên ra vũ trụ của chúa trời ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và mang tới sinh lực cho thế giới, mang tới ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người.

Khi kết hợp các con số trên lại chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1987 còn gắn với hàm nghĩa về sự may mắn, tiền bạc, quyền thế; mang tới trí tuệ, sức sống và niềm hy vọng cho người dùng.

Sim năm sinh đuôi 1987 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bạn và đem lại tài lộc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1987 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Sfone, Mobifone,Viettel, Gmobile, Vina, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại hệ thống sim năm sinh Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Trả Góp
2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: