Sim Năm Sinh 1988, Sim Số Năm Sinh 1988, Sim Đuôi 1988

Sim Năm Sinh 1988 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1988!!!

Sim đuôi năm sinh 1988 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1988 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1988.

Theo thuật phong thủy, bộ số đuôi 1988 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải nghĩa không giống nhau như sau:

- Con số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững bền”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong sim đuôi năm sinh 1988 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho bạn.

- Con số 8 là số “phát”, giúp bạn chống lại được các điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn ngày càng may mắn, phát triển và thành công trong công việc. Lối soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như con đường đời mỗi con người, càng ngày càng buôn bán thành công.

- Trong bộ sim số đẹp năm sinh 1988, Cặp số 88 chứa ý nghĩa “đại phát”. Hai số 8 kết hợp lại với nhau đem lại sự thuận lợi, bổ trợ người dùng phát tài, phát lộc.

Khi kết hợp các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số đuôi 1988. Bộ số 1988 không chỉ thuộc loại Sim đuôi năm sinh Mậu Thìn 1988 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1988 - Mậu Thìn của những người sinh năm Mậu Thìn, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1988 còn gắn với ý nghĩa "Trường Cửu Phát Phát" về sự thuận lợi, tài lộc, phát lộc phát tài cho người sở hữu.

Sim đuôi năm sinh 1988 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng phong cách bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của người có được nó trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1988 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinasim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Bạn định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển Sim đến tận nhà ở bất cứ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như khách hàng định cư và công tác ở nơi khác:
Bạn có thể mua một trong những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim!


TAGS: