Sim Năm Sinh 1989 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh Đuôi 1989 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Tìm hiểu hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1989!!!

Sim năm sinh 1989 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1989 thuộc 1 dạng sim số phong thủy số đẹp hiện đang được đa số người sinh năm 1989 để ý nhất hiện nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1989.

- Con số 1 có hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, số 1 nguồn gốc của mọi sự đổi thay, là số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm ý là phú quý, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, tượng trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điều xấu, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 đại diện cho sự thành công chắc chắn, phát triển và vươn tới uy quyền, sức mạnh của chủ sở hữu số sim này. Sự kết nối của 2 con số này tiến đến sự trường tồn, bộc lộ sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để leo đến đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Vì vậy, Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 đại diện cho thành công chắc chắn, luôn phát triển bản thân để đạt được uy quyền và sức mạnh.

Dải số 1989 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn với hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” đem tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim số đẹp năm sinh 1989 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và thay đổi tiền bạc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1989 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Mobifone, Sfone, Gmobile,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Với các khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim của công ty Sim Trả Góp
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tỉnh khác:
Quý khách có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần mang theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số của bạn.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: