Sim Năm Sinh 1993, Sim Đuôi 1993, Sim Số Năm Sinh 1993

Sim Năm Sinh 1993 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1993!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1993 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1993.

Theo âm dương ngũ hành, những con số của dãy số đuôi 1993 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Quý Dậu 1993 được hiểu như sau:

- Số 1 có ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 nguồn gốc của tất cả mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 3 trong thuật phong thủy thường có hàm ý là “tài”, vốn được cho là con số của tiền tài, tượng trưng cho người có tài. Số 3 có nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, đem đến tiền tài và may mắn.

Kết nối 4 con số này đem lại rất những suôn sẻ cho bạn - những ai sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Mặt khác, Sim số đẹp năm sinh 1993 không những là chiếc sim số đẹp có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Quý Dậu mà nó còn có hàm nghĩa mang lại tài lộc lâu dài, sức khỏe và liên tục thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim số đẹp năm sinh 1993 chắc chắn là lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang đến tài lộc và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim năm sinh 1993 giá thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Gmobile, Vina, Sfone, Mobifone,Viettel, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Bạn định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim của Sim Trả Góp
2. Trường hợp quý khách định cư và công tác tại nơi khác:
Mua thông qua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc vào tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: