Sim Năm Sinh 1995, Sim Đuôi 1995 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1995 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1995 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1995 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1995.

Luận giải theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - dải số đuôi của bộ sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi được liền với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Những con số được hiểu riêng rẽ theo thuật phong thủy như sau:

- Trong dân gian, chữ số 1 là chữ số cơ bản thể hiện mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, đem đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem lại 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho con người có quyền thế, nhiều khát vọng, có khả năng lãnh đạo.

- Chữ số 9 sở hữu hàm nghĩa là thành công, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Theo phong thủy, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Chữ số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Cặp số 19 sở hữu ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim năm sinh số đẹp 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho những người sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và đem lại tiền bạc và công danh của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1995 có giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốkho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Nếu bạn đang sống và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp bạn đang sống và làm việc tại tỉnh khác:
Mua theo nhiều phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: