Sim Năm Sinh 1996, Sim Đuôi 1996, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1996 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1996 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1996 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1996.

- Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu thị tất cả mọi sự biến đổi, là số khởi nguồn của thế giới, đem lại những điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Ngoài ra theo phong thủy, chữ số một có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số một là biểu tượng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ não lãnh đạo.

- Số 9 mang ý nghĩa là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Chữ số 6 là chữ số của suôn sẻ và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Bởi vậy, Chữ số 6 còn là biểu tượng cho sự chắc chắn, đem đến nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Bính Tý 1996 biểu trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu thị đẳng cấp của con người tài giỏi. Còn bộ số 96 có ý nghĩa “trường lộc”, mang tới suôn sẻ, biểu trưng cho những con người có sức mạnh, uy quyền, lộc bất tận hưởng, lộc tài bền vững cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 mang ý nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - người sinh năm Bính Tý - 1996

Sim số đẹp năm sinh 1996 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của chính bạn và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1996 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobifone,Viettelsim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!


TAGS: