Sim Năm Sinh 1998, Sim Đuôi 1998, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1998

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1998 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1998 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1998 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1998.

Theo phong thủy, dải số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Các con số được luận giải khác nhau như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ người sử dụng bỏ qua được các điều không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán càng ngày càng suôn sẻ, phát triển và thịnh vượng phú quý. Lối soạn số 8 gồm 2 đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, ngày càng buôn bán thành công.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Mậu Dần 1998 biểu tượng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu lộ vị thế của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đó là những bộ số đẹp đem đến sự phát đạt và hỗ trợ cho người dùng thành công trong công việc, công danh; luôn luôn thôi thúc người sử dụng phát triển, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh số đẹp rất tốt cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để khẳng định dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh 1998 chắc chắn là sự chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tiền tài và công danh của người có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1998 với giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Mobifone, Sfone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh lớn của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Với các khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần cầm CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim!


TAGS: