Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa của sim đuôi năm sinh 1980 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 hay sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc 1 loại sim số phong thủy số đẹp hiện đang được nhiều người sinh năm 1980 lưu ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Sim năm sinh số đẹp 1980 không chỉ được những bạn sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được số đông người tìm kiếm do nó chứa các con số nhiều ý nghĩa.

Theo cách luận giải ý nghĩa của các chữ số trong phong thủy, dải số 1980 mang ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng chữ số có các ý nghĩa cụ thể theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có ý nghĩa “vững bền”, tượng trưng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, phát triển. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng không ai bằng.

- Số 9 là con số đẹp, mang đến hạnh phúc, an hòa và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, giúp chính người sử dụng} tránh được các điều không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn buôn bán càng ngày càng may mắn, phát đạt và phú quý.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu thị cho khởi nguồn của vạn vật... Tượng trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực vô hạn có thể làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà khoa học nổi danh; một con người chỉ bằng đôi bàn tay trắng dù vậy với bộ não, có quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là điều xa lạ gì.

Dải số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa ý nghĩa khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ có bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người sở hữu mà còn là sim độc biểu hiện thương hiệu bạn.

Mặt khác, theo tử vi những ai tuổi Canh Thân gặp các may mắn về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Bởi vậy, sở hữu sim đuôi năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp các thuận lợi, tài lộc bổ trợ cho vận mạng, may mắn và may mắn hơn trên đường đời.

Sim năm sinh số đẹp 1980 chắc chắn là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và công danh của người sở hữu. Mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1980 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Vina, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobile và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Đối với các bạn đang định cư tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao Sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim của Sim Trả Góp
2. Nếu như bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: