Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh 1990 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1990 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1990 là một loại sim năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1990 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1990.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1990 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 bằng phong thủy như sau:

- Theo dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản thể hiện tất cả mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, đem đến mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Còn trong phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 là biểu tượng cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có óc lãnh đạo.

- Số 9 là con số đẹp, đem tới sự vui sướng, an bình và suôn sẻ với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguyên của sinh linh... đại diện cho sự vô hạn, cho pháp lực vô biên có thể biến đổi thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá có khả năng trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một người chỉ với hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đã không còn là điều xa lạ gì.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 đại diện cho người có quyền uy, sức mạnh, thể hiện đẳng cấp của con người tài giỏi. Hàm ý của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đây là những bộ số đẹp đem tới thuận lợi và hỗ trợ cho bản thân người dùng loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống, vươn lên như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất các suôn sẻ cho chính người sử dụng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn thế nữa, Sim đuôi năm sinh 1990 không những là chiếc sim số đẹp có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem tới thuận lợi và hỗ trợ cho bản thân người dùng loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và đem lại tài lộc và công việc của người có được số sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1990 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettelsim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Bạn đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn đang sống và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó Sim Trả Góp sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp!


TAGS: