Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1992

Sim Năm Sinh Đuôi 1992 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1992!!!

Sim số đẹp năm sinh 1992 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1992 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1992 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1992.

- Số 1 có nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả sự biến đổi, là con số khởi đầu, mang lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, thịnh vượng, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng con số 9 vì nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy thành thử tương đương với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem đến hạnh phúc, an lành và may mắn cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là biểu trưng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn thiện đến mức dường như không phải đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu thị sự cân đối âm - dương, kết hợp tạo thành Thái lưu, nguồn gốc của thế giới.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem đến phú quý, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu thị sức mạnh, quyền thế bền vững, sự phát triển và sự thành đạt trong công danh cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và hạnh phúc. Trong phong thủy, bộ số 1992 được luận giải là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Vì vậy, Sim năm sinh đuôi 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Nhâm Thân mà nó còn có hàm nghĩa đem đến thuận lợi trong sự nghiệp, công danh và tài lộc cho người sử dụng.

Sim năm sinh đuôi 1992 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Tìm mua ngay sim năm sinh 1992 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Mobi, Sfone,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Sim Trả Góp để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Với những bạn đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà ở tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như bạn đang định cư ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS: