Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1994

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh 1994!!!

Sim năm sinh 1994 là 1 dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1994 hoặc số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1994.

Theo thuyết âm dương, từng con số của dải số đuôi 1994 thuộc dòng Sim năm sinh Giáp Tuất 1994 được hiểu như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, thành đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông yêu thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới niềm vui, an lành và thuận lợi cho người sở hữu. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Chữ số 4 là chữ số của nền tảng bền chắc và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là 1 chữ số đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, chữ số 4 mang ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Thế nhưng, nó cũng là tượng trưng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho chính người dùng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với ý nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Hơn thế nữa, Sim năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có dãy số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có ý nghĩa mang tới phát đạt, sự an bình và giúp cho bản thân người dùng tránh khỏi những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1994 chắc chắn là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính của chính mình và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được nó trong tay. Tìm ngay sim năm sinh 1994 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vina, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Trả Góp:

1. Quý khách sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách chỉ cần cầm CMT của bản thân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại!


TAGS: