Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 là một loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1997 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1997.

Theo thuật phong thủy, từng con số của bộ số đuôi 1997 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 được giải nghĩa như sau:

- Số 1 có hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 nguồn gốc của tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành đạt trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 7 là chữ số đặc biệt lý do bởi vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền uy mạnh nhất của mặt trời. Thời cổ cho rằng thế gian có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 tầng trời, cầu vồng 7 sắc hình thành nên dấu ấn mạnh mẽ của con số 7. Số 7 đem đến sinh lực cho thế giới, đem đến ánh sáng và niềm hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được coi là con số suôn sẻ bởi vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với hai chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là tượng trưng cho sự gắn bó, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chứa đựng ý nghĩa phát lộc.

Sim số đẹp năm sinh Đinh Sửu 1997 mang đến suôn sẻ, tượng trưng cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số đẹp năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim số đẹp năm sinh 1997 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và mang đến tiền tài và công danh của những ai có được sim số đẹp này. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1997 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile, Gmobile, Vina,Viettel, Mobifone, Sfonesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim năm sinh số đẹp Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua sim số tại Sim Trả Góp:

1. Với các khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Trả Góp sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!


TAGS: