Sim Năm Sinh Đuôi 1999 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1999

Sim Đuôi Năm Sinh 1999 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá Rẻ 10,11 số


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1999!!!

Sim năm sinh số đẹp 1999 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1999 là một dạng sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1999 chú ý nhất hiện nay. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1999.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 có hàm nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 do nó biểu tượng cho sự viên mãn, tròn đầy vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an lành và suôn sẻ cho người dùng. Từ xưa đến nay, số 9 được coi là tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu”; Dãy số 999 lại mang hàm nghĩa “đại đại trường cửu” trong sim năm sinh Kỷ Mão 1999 biểu thị vị thế, sức mạnh và quyền uy hơn người.

Mặt khác, sim năm sinh 1999 còn thuộc dòng sim số tam hoa 999 được coi là mang hàm nghĩa là biểu tượng cho sự trường thọ và sự may mắn đem lại suôn sẻ, thành công và sức khỏe cho những bạn sinh năm Kỷ Mão 1999.

Sim năm sinh số đẹp 1999 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện cá tính cá nhân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1999 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobi,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách đang sống ở nơi khác:
Giao dịch thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Trả Góp sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí mình cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!


TAGS: