Sim Năm Sinh Đuôi 2000 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 2000

Sim Đuôi Năm Sinh 2000 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Giải thích bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 2000!!!

Sim năm sinh đuôi 2000 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 2000 hoặc dải số đuôi chính là ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 2000.

Sim số đẹp năm sinh 2000 - dòng sim đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim số tam hoa 0 với rất nhiều ý nghĩa.

- Con số 2 (mãi mãi): được xem là thuận lợi tại vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Chữ số 0 chính là chữ số mở đầu của hệ số đếm, biểu tượng cho sự mở đầu của cuộc sống và là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, chữ số 0 biểu hiện sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, thành thử nó cũng chứa đựng ý nghĩa đóng lại các cái cũ và mở ra công việc, thành đạt và cuộc sống mới cho người sở hữu sim số đẹp này. Chữ số 0 là điểm nhỏ nhất nhưng không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Chữ số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "chữ số 0", mở đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình hướng đến đâu.

Sim số đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 nếu ghép với nhiều dải số nằm phía trước tạo thành các dạng Sim số đẹp năm sinh 2000 với nhiều ý nghĩa khác biệt. Nhìn chung, sim đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn đem lại cho chủ nhân sự tin tưởng, trí tuệ và sự thuận lợi với sự chắc chắn rằng chính bản thân sẽ thành đạt trên bước đường công danh, công việc.

Sim năm sinh đuôi 2000 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định phong cách của bạn và đem lại tài lộc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 2000 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifonesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Trả Góp để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp tại Sim Trả Góp:

1. Với những quý khách định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim số đẹp đến tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Trả Góp
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin cho quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp!


TAGS: