Sim Ngũ Quý 0, Sim Số Ngũ Quý 0, Sim Đuôi 00000

Sim ngũ quý Đuôi 00000 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Ý nghĩa của sim ngũ quý 00000!

Sim ngũ quý đuôi 00000 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 0 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 0 thuộc dải Sim số đẹp ngũ quý 00000 có hàm ý khép lại những điều cũ và mở ra những điều mới mẻ, một cuộc đời mới, công việc mới, mỹ mãn mới. Bên trong hệ số đếm, con số 0 là số mở đầu biểu tượng cho sự mở đầu của mọi việc, sự mở đầu của sự sống.

Con số không là số mở đầu trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự mở đầu của cuộc sống , là khởi nguyên của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thuộc dải Sim số đẹp ngũ quý 00000 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, chính vì thế nó cũng chứa hàm ý đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, giàu sang và cuộc sống mới cho người có được nó trong tay. Con số 0 là điểm thấp nhất tuy nhiên không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "số 0", bắt đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết bản thân phát triển đến đâu.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm nghĩa khác biệt số 0 thuộc dải Sim số đẹp ngũ quý 00000 biểu thị cho khởi nguyên của sinh mệnh... đại diện cho sự vô hạn, cho năng lực không giới hạn có thể biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người chỉ bằng hai bàn tay trắng dù vậy với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không phải là điều xa lạ gì.

Trong bộ sim số đẹp ngũ quý, số 0 theo Âm Dương biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, vô tận và năng lực không giới hạn để thay đổi thế giới, được coi là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là bắt nguồn từ con số 0 liên kết với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu vì nếu không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.

Nhìn chung, con số 0 mang hàm ý không gì cả, hỗn độn, khởi đầu của vũ trụ. Con số 0 biểu tượng cho sự vô hình. Ngoài ra, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác trở nên vô nghĩa. Con số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là cội nguồn, vừa là nơi kết thúc cũng như trong cuộc sống, con người làm mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim ngũ quý 00000 là dòng sim đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý 00000 của toàn bộ những nhà mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Sfonesim số đẹp máy bàn tại Sim Trả Góp.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý 00000 loại 10 số và sim ngũ quý 00000 loại 11 số tại Sim Trả Góp sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Trả Góp:

1. Đối với các khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim tận nhà ở tất cả mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!!


TAGS: