Sim Ngũ Quý 2, Sim Đuôi 22222 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 2 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là số đại diện cho suôn sẻ và vui sướng thành thử luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưatục lệ truyền thống là mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được may mắn và an bình.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ huyền bí trong cuộc sống. Nó gắn với tất cả hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 trạng thái rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người sử dụng sim số ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc đời; khiến cho con người ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Trong tiếng Trung Quốc, số 2 có kiểu đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành thử người sở hữu sim số ngũ quý 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các phát tài phát lộc và phát triển hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim số đẹp ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 của tất cả các nhà mạng Sfone, Vina,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn tại Sim Trả Góp để xây dựng vị thế của bạn.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 2 loại 11 số tại Sim Trả Góp sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức để mua sim số Ở Sim Trả Góp:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà ở bất kỳ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Trả Góp tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang theo CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số sim!!


TAGS: