Sim Ngũ Quý Đuôi 11111 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 1 có ý nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 1 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 1 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc vì vậy rất được yêu thích bởi vì đem đến sự tiến bộ và tăng trưởng.

Con số 1 biểu trưng cho những người dẫn đầu, những tuấn kiệt xuất chúng. Đó là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sáng tạo, quyết tâm kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cạnh tranh để bước lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim số đẹp ngũ quý 1 có hàm nghĩa rất đặc biệt không chỉ đem tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định địa vị của người dùng hay luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn hướng về phía trước, điều thần kỳ luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Ngoài ra theo thuyết phong thủy, chữ số một có nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những ai có quyền thế, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo. Trong dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu thị tất cả sự đổi thay, là số khởi nguồn của thế giới, đem tới mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 sự sống mới cho con người.

Đại lý sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý đuôi 1 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 1 loại 11 sốSim Trả Góp sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 1 của tất cả những mạng Sfone, Vinaphone, Mobi,Viettel, Gmobile, Vietnamobilesim số đẹp máy bànSim Trả Góp.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Trả Góp:

1. Quý khách hàng sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim tận nhà tại tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại khu vực khác:
Mua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Trả Góp tiếp theo Sim Trả Góp sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần đem chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi có được số sim!!


TAGS: